Phá thai bằng các loại thực phẩm gây sảy thai
– Cách phá thai dân gian bằng rau sam: chắc hẳn không ai còn xa lạ gì khi nhắc đến rau sam, một loại rau tính mát, có tác dụng thanh nhiệt giải độc. Tuy nhiên, trong rau sam cũng có chữa những thành phần có thể gây kích thích mạnh đến tử cung và gia tăng tần suất co bóp, làm tăng nguy cơ gây sảy thai. Do đó, rau sam được một số chị em sử dụng để phá thai khi không muốn đến các cơ sở y tế để bỏ thai.
– Cách phá thai dân gian bằng khoai tây mọc mầm xanh: đây là một loại củ có thể gây ngộ độc thực phẩm mà bình thường chúng ta ít khi ăn. Tuy nhiên, với những thai phụ đang muốn áp dụng cách phá thai dân gian không dùng thuốc thì đây lại là một thực phẩm hữu ích. Bởi chất solanin có trong khoai tây mọc mầm xanh sẽ gây ảnh hưởng xấu đến quá trình phát triển của thai nhi và làm tăng nguy cơ gây sảy thai cho thai phụ. Vì vậy, một số thai phụ đã sử dụng khoai tây mọc mầm xanh để chế biến thành những món ăn hàng ngày với mong muốn có thể sảy thai tự nhiên.
– Cách phá thai dân gian bằng cách sử dụng các chất kích thích: rượu, bia, cà phê là những loại đồ uống có chứa các chất kích thích gây hại cho cơ thể. Đặc biệt, trong cà phê có chứa hàm lượng caffeine lớn và chất này có thể gây ra những ảnh hưởng xấu làm rối loạn quá trình phát triển tự nhiên của thai nhi. Vì thế, các chất kích thích kể trên cũng được sử dụng như một cách phá thai dân gian không dùng thuốc.
Đối với những cách phá thai này rất nguy hiểm với thai phụ. Chị em nên cân nhắc trước khi có quyết định phá thai nhé! Các bạn có thể tham khảo thêm Phòng khám Thiên Hòa có tốt không?
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét